น้ำหนักน้องในครรภ์

ท้อง30สัปดาห์1วัน กำหนดคลอด วันที่8 กันยายน คุณหมอบอกว่านน.น้องได้ 1572 กรัม มีแม่ๆท่านไหนท้องอายุครรภ์ใกล้ๆกันไหมคะ? น้องหนักเท่าไหร่กันบ้างเอ่ย 1572กรัม ยังกังวลว่าพอดีไหม หรือน้อยเกินไปคะ....คอมเม้นแนะนำหน่อยนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักไม่น้อยนะคะ 30 week จะอยู่ที่ 1319 กรัมค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ ♥️🙏🏻