ท้อง3. เดือน ยืดผมได้มั้ยคะ. ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องเลือกน้ำยาที่ไม่มีสารเคมี หรือมีน้อยมาก แต่บอกตามตรงว่าหายากค่ะ ถ้าไม่จำเป็น อย่าเสี่ยงเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค้า

น้ำยาบางชนิดมีผลนะคะ​ ต้องศึกษา​ให้ดีจ้า จะได้ปลอดภัย​จากสารเคมีอันตราย