ข้อสงสัย

ท้อง2ไม่ค่อยจะเเพ้..หิวเเต่ของเปรี้ยวๆๆ เเต่มีตุ้มเล็กๆๆขึ้นเต็มหลัง.สิวเห่อ เเบบนี้ปกติดีใช่ไหมค่ะ..บางคนบอกว่าถ้าไม่เเพ้คึไม่ใคนท้อง..เเม่บ้านไหนเป้นเหมือนกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เด๋วตอนซาวก้รู้ค่ะ ท้องแรกเราก้ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ