เจ้บท้องบ่อย

ท้อง2ได้แฝดพึ่ง2เดือน เจ้บท้องบ่อยมาก เจ้บตรงสะดือ ข้างซ้าน ข้างขวา บ้างครั้งตรงมดลุก แบบนี้อันตรายไหมคะ เขาบอกท้องอยุ่ไม่ควรให้นมลูกอันนี้เกี่ยวกันไหมกับอาการที่เปนยุ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่ การให้นมจะทำให้มดลูกบีบตัวเสี่ยงแท้ง

2y ago

บ้านนี้หักดิบค่ะแม่ น้อง(1.1ปี)ร้องอยู่3วันค่ะ สงสารมากๆแต่ต้องใจแข็งเพราะหมอบอกหากให้ต่อจะแท้ง