ท้อง2แล้ว 24+6วีด มกราคม64

ท้อง2แล้วมีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ เป็นกังวลนิดนึงกลัวน้ำหนักลงแม่เยอะ555 #โชว?ท้องกันหน่อยจ้าาา ทีมมกรา โพสต์ไว้27/09/63..

ท้อง2แล้ว 24+6วีด มกราคม64
1 ตอบกลับ

คงเปนเพราะแม่หนังท้องหนาแล้วอีกอย่างท้องสองมั่งค่ะ ท้องเลยใหผญ่