ส่วนมากหมอจะนัดผ่าคลอดช่วงกี่สัปดาห์

ท้อง2แล้วตอนนี้อายุครรภ์36+6 ท้องแรกต้องผ่าคลอดเพราะมีอาการครรภ์เป็นพิษตอน37+3. ท้องนี้ไม่มีอาการอะไร แต่เริ่มรู้สึกท้องปั้น ท้องแข็งบ่อยๆ อยากทราบว่าโดยทั่วไปหมอจะนัดผ่าช่วงอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

38 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ คุณแม่แจ้งคุณหมอก่อน 36 สัปดาห์ นัดวันผ่าได้เลยค่ะ

3y ago

เหลือ 2 สัปดาห์เหมือนกันเลยค่ะแม่ กลัวน้องออกก่อนนัดมาก 🤣