มีแม่บ้านไหนเข้าห้องน้ำฉี่เสร็จเข้านอน แล้วนอนหลับสนิทแบบเพลียมาก ตื่นมาคือฉี่เปียกที่นอนบ้างค่ะ😔😔

ท้อง2แล้ว 34+3ปกติไม่เคยเป็นเลยค่ะ กลุ้มใจมาก พอจะออกไหลแบบเหมือนไม่มีหูรูดเลยค่ะ อยู่กับแฟนมาจะ3ปีไม่เคยเป็นแบบนี้เลย #เวลาเรานอนลูกตื่นอาจดิ้นแรงด้วยกว่าจะนอนได้แต่ละคืน ตื่นอาบน้ำดึกๆบางครั้ง นอนไม่ได้ออกร้อน

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ