ท้อง2เเล้วตอนนี้ได้10สัปดาเเต่ทำไมท้องไม่ออกเลยไม่เหมือนคนท้องเลยผิดปกติไหมปกติท้องจะออกตอนกี่เดือน

1 ตอบกลับ

10 W น้องตัวนิดเดียวเอง ท้องจะออกก็ตอน 5-6 เดือนค่ะแม่ คนที่ออกไวคือมีพุงอยู่แล้วจ้า

2y ago

อ่อจ้าหายกังวลเเล้วจ้า