ขอคำปรึกษาหน่อยนะค่ะ

ท้อง2เดือนแล้วค่ะแต่เมื่วานไปเข้าห้องน้ำมาไปเจอเหมือนคล้ายเลือดแต่ไม่ไช่เลือดมันออกเปนสีน้ำตาลนี้คืออะไรบางคนเห็นเขาบอกว่าเลือดล้างหน้าเด็กไช่ไหมรึมันคืออะไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แท้งคุกคามหรือป่าวค่ะ แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ