ท้องสองเดือน

ท้อง2เดือนท้องเล็กมั้ยค่ะขอดูแม่ๆท้อง2เดือนกันหน่อยค่ะ

ท้องสองเดือน
53 ตอบกลับ

บ้านนี้จะสามเดือนแล้ว ยังแบนราบจ้า คุณหมอบอกว่าดีมาก

พุงแล้วค่ะแบบนี้ 2เดือนลูกยังไม่ถึง2เซนติเมตรเลยค่ะ

2 เดือนของเราแทบไม่เห็น อันนี้เท่า 4 เดือนของเราเลยคะ😅

ไม่เล็กนะคะ บ้านนี้จะสี่เดือนแล้วยังเล็กกว่าอีกค่ะ

ไม่เล็กนะคะ บ้านนี้จะ7เดือนแล้วคะ ยังออกมาแค่นี้เอง

บ้านนี้เป็นอ้วนอยู่แล้วคะ แต่2เดือนไม่ออกเยอะคะ

3เดือนกว่าเเล้วยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ ท้องเเรก

น่าจะเป็นพุงมากกว่า2เดือนแทบไม่ออกหรอกค่ะ

บ้านนี้ จะ 4 เดือนเเล้วยังไม่เท่านี้เลยค่ะ

บ้านนี้สองเดือนไม่ออกเลยค่ะ ออกเดือนที่4