ผ่าคลอดตอนบล็อกหลังเจ็บมากมั้ยค่ะ

ท้อง2ค่ะกำหนดผ่า25มีนาคม64 ท้องแรกคลอดเองคลอดยากมากเกือบตาย ท้อง2ฝากพิเศษ ขอผ่าคลอด แม่กังวล ขี้กลัวและตาขาวมากเพราะท้องแรกก็เกือบไม่รอดทั้งแม่ทั้งลูก เห็นแม่ๆหลายคนบอกตอนบล็อกหลังจะเจ็บมากๆ นี้กะว่าจะทำหมันด้วยค่ะ ขอประสบการณ์ของแม่ๆที่เคยผ่าคลอดบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เจ็บเลยค่ะ หมอวิสัญญีจะให้ก้มตัว แต่ไม่ต้องก้มมากนะคะ แล้วหมอก็จิ้มเข็มลงไป ตอนจิ้มเข็มจะสะดุ้งนิดนึงแบบเป็นปฏิกิริยาอัตโนมัติของร่างกายค่ะ เหมือนมันสะดุ้ง แต่ไม่ใช่ความรู้สึกเจ็บนะคะ แค่แป๊บเดียวก็เริ่มชาเลยค่ะ นอนเฉยๆ สัก 15 นาทีก็ได้เจอลูกแล้วค่ะ สบายมากเลย