อาการรอคลอด

ท้อง2คะ ทำทุกวิธีทาง 40w+2 ก็แล้ว แม่ไม่มีอาการอะไรเลย กินสัปปะรด นั่งท่าผีเสื้อ ให้พ่อตาม ทำทุกวิธีที่คนบอก แม่บ้านไหนน้องอยู่ยาวแบบนี้บ้างคะ แม่อึดอัดมากๆอยากคลอดแล้ว รอแล้วรออีก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หมอได้นัดเร่งหรืออะไรรึเปล่าค่ะ บางที่รึยังค่ะ บ้านนี้ก็39+1แล้วแต่มดลูกไม่เปิดทำทุกวิถีทางเหมือนแม่บ้านนี้เลยแต่ก็เงียบหริบ

2y ago

แตกแล้วคะ