คลอดได้3เดือนจะอยู่ไฟและกินยาสมุนไพรตอนนี้ทันมั้ยค่ะเพราะขับน้ำคราวปลาออก

ท้อง2คลอดได้3เดือน คลอดคนแรกได้อยู่ไฟกินยาสมุนไพรเพื่อขับน้ำคราวปลา คนที่2หลังคลอดไม่ได้อยู่ไฟไม่ได้กินยาสมุนไพรจะเป็นอันตรายเพราะน้ำคราวปลามั้ยค่ะ และถ้าจะมาอยู่ไฟและทานยาสมุนไพรตอนนี้ยังทันมั้ยค่ะ #รบกวนบอกทีค่ะตอนนี้คิดมากๆเลยคนแก่ๆคนโบรานเค้าบอกว่าถ้ากินยาขับน้ำคราวปลาไม่ถึงจะเป็บบ้าแล้วถึงกับตายได้เลยในบางคน🥹🥹🥹 ไม่สบายใจเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้อยู่ไฟอะไรเลยค่ะเเม่ ปล่อยธรรมชาติ เเต่ต้องระวังอาหารที่ทำให้เลือดไหลค่ะ

เราไม่กินเลยจ้า ก็ปกติดีนะแม่ คลอดมาได้ 9 เดือนละ