9w3d

ท้อง2 แม่ๆใครเป็นแบบเราบ้างปวดหัวเวียนหัวมากพะอืดพะอม กินอะไรก็ไม่อร่อยเรยเราปกติไหมคะ รู้สึกเบื่อข้าวมาก กินอะไรไม่อร่อยเรยแต่ก็พยายามกิน อาการแบบนี้ปกติใช่ไหม ขนาดนอนยังเวียนหัวเรย 👼👼👼อาการแบบนี้จะหายเมื่อไหร่คะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็9w3dเท่ากันเลยค่ะ แต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ