รกอยู่ต่ำ เข็มขัดพยุงครรภ์ช่วยได้มั๊ย?

ท้อง2 ค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 24สัปดาห์ มีอาการปวดหน่วงท้อง แต่ไม่มีเลือดออกนะคะ ไปหาหมอบอกรกอยู่ต่ำ อยากรู้ว่าเข็มขัดพยุงครรภ์จะช่วยได้มั๊ย ใครเคยใช้ หรือเคยเป็นแนะนำหน่อยจ้า🙏🏻🙏🏻🙏🏻#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

เข็มขัดช่วยไม่ได้ค่ะแม่