ปวดท้องจี๊ดๆ

ท้อง29สัปดาห์1วัน ปวดท้องข้างขวาแบบจี๊ดๆบ่อยมากค่ะ หมอบอกว่าเราเป็นรกเกาะต่ำเกี่ยวมั้ยคะเวลายืนนานๆก้มถืออะไรก็ปวด แถมเราหกล้มไปดีที่ไม่ได้เอาท้องลง ดีที่เอาเข่ากับศอกค้ำไว้ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เวลายืนนานๆเดินบ่อยๆเราก็เป็นค่ะ แต่รกเราไม่เกาะต่ำ อาจจะมีจี้ดๆบ้างให้นั่งหรือนอนพักก่อนค่ะ