น้ำหนัก

ท้อง29wน้ำหนักขึ้น14กิโล เยอะไปมั้ยค่ะ ควบคุมอาหารไม่ได้เลยค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้28w ลดจากก่อนท้องไป3-5โลจ้า

บ้านนี้30 วีค น้ำหนักขึ้น 10โล ค่ะ

บ้านนี้28วีคน้ำหนักขึ้น14แล้วคะ

เราก็ขึ้นเยอะเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 33w ขึ้นมา12โลค่ะ

บ้านนี้32+2week.ขึ้นมา6.5ค่ะ

ไม่เยอะเลยค่ะ

29วีคขึ้นมา3โลคะ

เยอะจ้าแม่

เยอะคะแม่