ท้อง28สัปดาห์ อาเจียนตอนทานอาหาร

ท้อง28สัปดาห์แล้ว แต่ช่วงนี้ทานอะไรก็อาเจียนออกหมดเลย ช่วงเช้ายิ่งอาเจียน ท้องหิวแต่ทานเข้าไปก็ออกหมด อาการแบบนี้เกิดจากอะไรคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กลับมาแพ้ ท้องอีกค่ะ