ท้อง28วีคแล้ว

ท้อง28วีคแล้วแต่ท้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ ท้องแรกนะคะ แต่น้ำหนักขึ้นมา8โล กังวลจังเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะแม่บ้านนี้ท้องเล็กมากเพราะน้องตัวเล็กหยุดโตในท้องตอนเกือบ8เดือนน้ำหนักแรกคลอดแค่2120เองค่ะตอนนี้4เดือนจะ8โลแล้วตัวเล็กตัวใหญ่ไม่เป็นไรขอแค่แข็งแรงก็พอเดี๋ยวเค้าก็ออกมาโตข้างนอกค่ะสู้ๆนะแม่น้องอาจจะตัวใหญ่ก็ได้จ้า🥰✌️

3y ago

อ้อค่ะ ขอบคุณนะคะ