ถ้าเราไม่ได้ทานยาที่หมอไห้4-5วันจะกลับมาทานอีกจะเป้นไรไหมคะ

ท้อง28W ไม่ค่อยบางวันก็ลืมทานยากลัวลูกจะไม่แข็งแรงเกี่ยวไหมคะ

1 ตอบกลับ

อันตรายนะคะลืมกินยาบ่อยๆน่ะพยายามอย่าลืมนะคะ

1w ago

ไม่ได้กินมา5วันแล้วคะจะกินอีกได้ไหมคะ