ถามแม่ๆตรวจภายในได้มั้ยคะ

ท้อง28w.อยากตรวจรู้สึกตกขาวไม่ปกติ🙏

1 ตอบกลับ

ตรวจภายในไม่ได้นะค่ะแม่ ตกขาวแม่ลองดูข้อมูลเพิ่มใน googleค่ะ ตกขาวจะมีขาวใส ขาวขุ่น เขียว เหลือง ข้อมูลจะมีแจ้งนะค่ะว่าสีไหนเป็นแบบไหน หรือไม่หมอนัดตรวจอีกที ปรึกษาหมอสูติได้ค่ะ