27วีคแล้วน้องยังไม่ค่อยดิ้นเลยเครียดมาก

ท้อง27วีคน้องยังไม่ค่อยดิ้นเลยเครียดมาก

118 ตอบกลับ

ของเราดิ้นเก่งมากบางวันดิ้นตั้งแต่มื้อเช้าจนเกือบมื้อเที่ยงบางวันดิ้นตั้งแต่4ทุ่มจนตี3ลูกสาวบ้านนี้ถีบโหดเหมือนโกรธแม่😄

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ เป็นเด็กผญที่ดิ้นแรงมาก ดิ้นเก่งมาก แต่จะดิ้นเป็นเวลา คือเช้ากับทุกๆห้าทุ่มเที่ยงคืนค่ะ 😂

27 week น้องยังตัวไม่ใหญ่มาก ยังพอมีพื้นที่ในท้อง ขยับตัวโดนท้องบ้างไม่โดนบ้าง เดี๋ยว 8-9 เดือนจะเริ่มเต็มแล้วคราวนี้ขยับตัวแม่จะรู้สึกตลอดแล้วค่ะ

คุณเเม่อย่าเครียดนะค่ะอาจจะหนังท้องหนาก้อได้ต่ะน้องอาจดิ้นเเต่คุนเเม่ไม่รู้ยังไงลองให้คุณหมอชาว์ดูนะคะคุนเเม่อย่าเครียดนะค่ะสู้ๆค่ะ

น้องอาจจะนอนเก่งค่ะลองใช้วิธีกระตุ้นเอาเราก้อเปนหาหมอแร้วหมอบอกทุกอย่างปกติหัวใจเต้นดีหมอบอกคุณแม่ต้องลองกระตุ้นน้องเอา

บ้านนี้27wท้องหนาน้องดิ้นเก่งเเต่ถ้าไม่สังเกตหน้าท้องดีๆจะไม่ค่อยเห็นเพราะเป้นคนอ้วนท้องหนาเเต่รุ้สึกได้ว่านางดิ้นเก่ง

27 week เหมือนกันคะ น้องเล่นเก่งมาก เช้าๆก็ปลุกด้วยการดิ้น หลังกินอาหารทุกมื้อก็จะดิ้น เปิดเพลงโมสาทให้ฟังก่อนนอนก็ยังดิ้น 😁

บ้านนี้25+6wก็ไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นคะบางครั้งรู้สึกแต่เบามากคะส่วนมากจะรู้สึกตอนนอนถ้านั่งจะไม่ค่อยรู้สึกเลยคะ

พยายามจัดการความเครียดนะคะ ถ้ารู้ตัวว่าต้องรีบผ่อนคลายเลย ปรึกษาคุณหมอดีที่สุดค่ะ จะได้คลายความกังวลของเราด้วย

ลองปรึกษาหมอดูนะคะ ของเราก็ไม่ค่อยดิ้นเลยถามหมอ หมอว่าการฝั่งตัวของรกอยู่ด้านท้องเลยสัมผัสการดิ้นชากว่าปกติคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่จะเป็นบางเวลา บางวันที่น้องเค้าจะเงียบๆไปไม่ได้ดิ้นเก่งทุกวันค่ะ มีแอบเป็นห่วงเหมือนกัน