ท้องแรกนมแตกมีวิธีแก้ไขบ้างไหมค่ะ

ท้อง27week เต้านม เริ่มมีรอยแตกเส้นแดงๆ มันมีทางรักษาให้หายได้ไหมค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะคุณแม่ๆ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้แตกนะคะ ทาครีมป้องกันแล้ว ยังแตกอยุ ดี เห้อ ครีมไหนที่ว่าดี มีหมด ขวดเป็น 1,000 ก้บ้าซื้อมาทา แต่ก้ยังแตก ท้อใจ เหมือนกัน

ทาครีมค่ะ ตอนแรกตกใจเหมือนกันที่เป็นรอยแดงๆ พอทาทุกวันมันก็ดีขึ้น จางลงค่ะ ใช้ตัวนี้กับนี้เวียตลับน้ำเงิน

บ้านนี้แตกเหมือนกันจ้า ตอนแรกขึ้นมาแค่เส้น2เส้น ตอนนี้เต็มเลย ใช้ออยทาเอาจ้า

ทาครีมให้ชุ่มชื่นค่ะ

ทาครีมนะคะ

ทาครีมค่ะ

พยายามทาครีมรักษาความชุ่มชื่นค่ะ