น้ำหนักขึ้นเยอะมาก

ท้อง27w น้ำหนักแม่ขึ้นมา 9 โลแล้ว แม่ๆขึ้นเดือนละกี่โลกันบ้างค่ะ บ้านนี้ขึ้นเดือนละ3โลเลย เยอะไหมค่ะ แอบกลัวน้ำหนักจะลงแม่หมดค่ะ 🥹#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

101 ตอบกลับ

หมอบอกว่าคนท้องเดือนนึงน้ำหนักไม่ควรขึ้นเกิน4โล บ้านอื่นน้ำหนักขึ้นกันปานบั้งไฟ ของเราคนอ้วนก่อนท้อง80 โล ตอนนี้28 สัปดาห์ 81.2 โล 🥹 ลุงหมอบ่นแล้วน้ำหนักไม่ยอมขึ้น

8mo ago

เป็นเหมือนกันค่ะคุณแม่ ของเราเริ่มที่84 ปัจจุบัน34วีคแล้วขึ้นมา5โล🥹

7เดือน ขึ้นมา13โลค่ะ 1-3เดือนน้ำหนักลด 😂 4เริ่มขึ้น 5-6-7 ขึ้นเดือนละ4-5 โลเลยจ้า ตอนนี้กำลังไปเดือนที่8กะคุมให้อยู่แค่1-2โลต่อเดือน แต่ของหวานอร่อยเหลือเกิน

บ้านนี้แม่น้ำหนักเยอะอยู่แล้ว ก่อนท้อง84 ปัจจุบัน34week หนัก89 ขึ้นมา5โล น้อง2โลกว่า ไม่มีภาวะเบาหวาน เท้าไม่บวม ถ่ายง่าย แต่กินยาก กินอะไรก็ไม่ค่อยถูกปาก

บ้านนี้12สัปดาห์ขึ้น6โล ยังตกใจเพราะท้องนี้คือท้องที่4ปกตินํ้าหนักขึ้นแบบนี้จะคลอดแล้ว แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยยังไม่ได้ฝากครรภ์ด้วยจ้า

ขึ้น18กิโลค่ะ ไตรมาส3จะขึ้นเยอะหน่อย พยาบาลบ่นอุบทุกครั้งที่ไปหาหมอเพราะแม่BMIเกินตั้งแต่ก่อนตั้งท้องค่ะ คลอดปุ๊บลงไป8โลค่ะ ยังค้างอีก10🥹🥹🥹🥹

ขึ้นเดือนล่ะ3โล ถือว่าเยอะค่ะ ยิ่งใกล้คลอดหมอยิ่งดุว่าให้คุมน้ำตาล เดี๋ยวครรภ์เป็นพิษเสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วยค่ะ

บ้านนี้ ตั้งแต่ท้อง ถึง 36+4 ที่ คลอด น้ำหนักขึ้น 10 โล พอคลอดน้องออกมา ได้ 1 อาทิตย์ น้ำหนักลงไป 12 โลเลยค่ะ

8mo ago

ของเรา 28+1 ขึ้นมา 10 โล น้อง นน 998 ลงแม่ล้วนๆ

บ้านนี้ก่อนท้อง 54 ตอนนี้75 แล้วค่ะ ตรวจเบาหวานแล้วปกติ น้ำหนักน้องตอนนี้37วีค 3.0 แล้วคะสงสัยน้ำหนักลงแม่หมด5555555555

7mo ago

พอกันเลยค่ะ ก่อนท้อง52 ตอนนี้68

แม่บ้านนี้ 27+1 น้ำหนักขึ้นมา 10.2-11 โลกว่าๆแล้วจ้า หมอก็ว่า ปกติ อยู่นะค่ะ แม่บ้านนี้ เลยไม่ซีเรียสค่ะ #เชื่อหมอค่ะดีสุด

ของเราตอน22วีค ขึ้น10โล ตอนนี้25ไม่รู้ว่าขึ้นอีกมั้ย โดนจับตรวจเบาหวานแต่ก็ผ่านตอนนี้ก็พยายามกินให้น้อยๆ