ท้องผูกควรกินอะไรให้หายท้องผูกคะ

ท้อง27w ท้องผูกหนักมาก เบ่งจนจะเป็นลม และมีเลือดออก แนะนำอาหารเสริมหรือควรกินอะไรที่หายท้องผูกหน่อยค่ะ ทรมานมาก เป็นคนทานผักผลไม้นะคะแต่เหมือนไม่ได้ช่วยเลย

24 ตอบกลับ

หมอให้เรากินยามะขามแขกค่ะ จากหมอศิริราช

2y ago

จะลองหามาทานนะคะ ขอบคุณค่ะ🙏

เราใช้ที่สวนของยูนิซันค่ะ

2y ago

ไม่คะ แหย่เข้าไปแค่ปลายๆ เองคะ

เคยกินแต่เกลือแร่ค่ะ

2y ago

เกลือแร่ช่วยได้ใช่มั้ยคะ

เน้นรับประทานผักคะ

2y ago

ทานผักเยอะมากค่ะแต่ก็เอาไม่อยู่ 😢