ท้อง27+6 มีเลือดออก

ท้อง27+6 สัปดาห์แต่มีเลือดออกแบบนี้เป็นอันตรายมากมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ท้อง27+6 มีเลือดออก
15 ตอบกลับ

ระหว่างนี้คุณแม่​ งดมีเพศสัมพันธ์​ ยกของหนัก​ ขับมอไซต์​ นั่งหรือ​ยืนนานๆ​ เป็นไปได้ให้นอนพัก​ มากๆ​ เดินให้น้อยๆเพราะเสี่ยงแท้งคุกคาม​ การคั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกนะคะ​ สังเกตุตัวเองว่าเลิอดหยุดหรือยัง? ถ้ายังไม้หยุดให้ไปพบคุณหมออีกครั้ง​ เปลี่ยนหมอไปเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค้า

ในระหว่างตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออก แนะนำว่ารีบไปหาหมอนะคะ

3y ago

ไปมาแล้วค่ะแม่

เคยเป็นเมื่อเดือนที่แล้ว รีบไปหาหมอน่าจะดีที่สุดค่ะ

3y ago

ไปมาแล้วจ้า แต่หมอกับบอกว่าไม่เป็นอะไรนิปกติน้องก็ดิ้นปกติหัวใจก็เต้นปกติ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะพบหมอด่วน

ตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกค่ะอันตราย

3y ago

ไปมาแล้วค่ะ แต่หมอบอกปกติไม่มีอะไร

ไปหาหมอเรยคะอาจจะแท้งคุมคามได้

หาหมอค่ะ เพราะเลือด สด

3y ago

หมอบอกปกติน้องก็ดิ้นดีแต่ไม่ได้ซาวด์ดูน้องนะคะหมอเอามือมาจับดูท้องแม่แล้วน้องดิ้นคะ หมอยให้กลับบ้านทั้งๆที่ไม่ได้ตรวจอะไรเลย

หาหมอด่วนเลยค่ะแม่

ไปหาหมอด่วนค่ะ

แนะนำหาคุณหมอค่ะ

3y ago

ไปมาแล้วจ้า