มีเลือดออกช่องคลอด

ท้อง26สัปดาห์ (6เดือน1วัน) ก่อนหน้า1วัน ตกขาวเยอะแล้วมันเหนียวติดกางเกงใน มีสีออกขาวๆ เทาๆเกือบเขียว พอเห็นล้างทำความสะอาดเสจก็มีตกขาวเล็กน้อยตามปกติ พอวันทัดมามีเลือดออกช่องคลอดเล็กหน่อย สีแดงสด แต่ไม่มีอาการปวดท้อง ใช่เครื่องฟังหัวใจก็ยังปกติ อยากรู้ว่าเป็นไรไม่ค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

เสียงหัวใจปกติอาจจะบอกไม่ได้นะคะ มันเคยมีเคสคิดว่าหัวใจปกติ แต่ไปหาหมอแล้วน้องเสียก็มี จริงๆอายุครรภ์เยอะแล้วมีเลือดออกแปลกอยู่ค่ะ สีสดด้วย ควรไปพบหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะแม่