เดินทางไกล กลัวนั่งรถนานจะเป็นอะไรมั้ย

ท้อง26w ต้องกลับอุดร จากอุบลไปอุดร 700โล นั่งรถส่วนตัว เเต่ก็กลัวเหนื่อยอยู่ดี กลับอุดรปีละครั้งด้วย ใจหนึ่งก็อยากกลับ ใจหนึ่งก็ขี้เกลียดนั่งรถนานๆ

5 ตอบกลับ

ได้ค่ะแม่ แม่บ้านนี้เดินทางจากสุราษฎร์ธานีกลับศรีสะเกษ จากสุราษฎร์ธานีมาศรีสะเกษ1,000กว่าโลเลยค่ะ แม่เดินทางได้สบายมาก แต่จะมีปวดเมื่อยเพราะนั่งรถนาน

แม่บ้านนี้ ขับรถเอง 800 กว่าโล แวะเข้าห้องน้ำและหาอะไรกินระหว่างทาง ช่วยได้เยอะจ้า

ตอนเรา26wก็เดินทางไกลรู้สึกหน่วงท้องมากๆเลยค่ะต้องใส่แผ่นพยุงครรภ์

พยายามจอดแวะและออกไปเดินยืดเส้นสายระหว่างทางคะ

จอดพัก ลงเดิน ทุก 3 ชั่วโมงค่ะ