ท้อง26w+1 ขาบวมเท้าบวม

ท้อง26w+1 ขาบวมเท้าบวมจะเป็นอะไรไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เเม่เดินเยอะหรือยืนนานๆรึเปล่าคะ เวลาเราเดินเยอะๆเท้าจะบวมค่ะ พอเช้ามาก็ดีขึ้นค่ะ เเต่เท้าบวมเป็นสัญยานของความดันสูง+ครรภ์เป็นพิษนะคะ หาหมอไว้ก็ดีค่ะ