น้ำหนักไม่เพิ่มมีแต่ลดลง

ท้อง24สัปดาแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยมีแต่ลดลงจะมีผลต่อน้ำหนักลูกรึปาวค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องซาวน์ดูค่ะ ว่าน้องโตขึ้นไหม แต่สำหรับบ้านนี้ 32 วีคแล้ว น้ำหนักไม่ขึ้น มีลดลงบ้าง แต่น้ำหนักลูกดี โตตามเกณฑ์ หมอเลยบอกไม่ต้องกังวลค่ะ