สอบถามแม่ๆทุกคนค่ะ

ท้อง24สัปดาห์2วัน วันนี้มีอาการจุกตรงท้องน้อยมาก แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์หรือคำแนะนำอะไรบ้างคะสำหรับอาการนี้ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไปทำอาไรมาป่าวคะ

7mo ago

ทำอาไรหนัก เดินเยอะ ยืนนาน นั่งนาน ยกของหนัก ทำให้มีอาการได้ ระวังๆนะคะ