กลางคืนนอนไม่หลับเลยค่ะแม่ๆท่านไหนนอนไม่หลับบ้างคะ

ท้อง24วีค นอนไม่หลับเลยค่ะ เพลียมากๆ ใครพอจะมีวิธีแนะนำมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก้อเปนเมิ่ลกันค่ะ กลางวันก้อม่หลับกลางคืนก่าจะหลับก้อตี4-5ค่ะคุนแม่😭😭👶👶27W

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่

ฟังเพลงค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ เดียวจะลองหาเพลงผ่อนคลายมาฟังดู