ตรวจน้ำตาล

ท้อง24Wโดนเจาะเลือดตรวจน้ำตาลได้ค่า183หมอสั่งงดกินหวานกินจุกจิก ??แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องงดน้ำ งดอาหารก่อนตรวจไหมคะ แล้วหมอนัดตรวจอีกไหมคะ

5y ago

วันนี้หมอให้กินน้ำตาลและเจาะครั้งแรกค่ะ ตรวจเจอน้ำตาลสูง หมอเลยนัดเจาะอีกทีเดือนหน้าค่ะให้งดอาหารก่อนเจาะ8ชม ค่ะ