ท้อง23สัปดาห์ตกขาวมีเลือดปนอันตรายไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ พึ่งไปหาหมอมาเมื่อวาน คุณหมอให้ยาเหน็บฆ่าเชื้อราในช่องคลอดมาค่ะ อีก 2 สัปดาห์นัดดูผลอีกครั้งค่ะ แม่รีบไปหาหมอนะคะ

อันตรายนะคะ ไปหาหมอรึยังคะ