อุ้มแมว

ท้อง23สัปดาห์ค่ะ วันเผลอไปอุ้มแมวเป็นอันตรายกับเด็กในท้องไหมค่ะ (เป็นแมวที่ข้างห้องเลี้ยงไว้อ่ะค่ะ)

2 ตอบกลับ

แค่อุ้มไม่เป็นไรคะแต่ขี้แมวจะมีสารที่ไม่ดีกับลูกในท้อง

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ กำลังคิดมากอยู่เรย

อุ้มแปปเดียวไม่เป็นอะไรคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ กำลังคิดมากอยู่เรย