อย่าเดินเยอะ อย่านั่งนานด้วยค่ะ เราก็เป็นถ้าวันนั้นเดินมากไปหรือนั่งมากไป

6mo ago

คนท้องบางคนเดินเยอะไม่ได้ค่ะ เช่นเรา อยู่แฟลตชั้นสองเดินลงบันไดบ่อยๆ เลือดออก หมอก็เลยให้งดเดินมากค่ะ เดินแค่ที่จำเป็น ถ้าอยากออกกำลังกายก็โยคะอยู่กับที่เอาค่ะ

ปวดเหมือนกันเลยค่ะจี๊ดๆหน่วงๆ หมอบอกห้ามเดินมากค่ะ พักผ่อนเยอะๆ