ไอแรงมาก

ท้อง22+3วีค มีอาการไอเเรงมากไอจนเจ็บท้องน้อยไอจนเกร็งไปหมดจะเป็นอะไรต่อลูกในท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไอหนักมากจริงๆก็เสี่ยงมดลูกบีบตัวได้ค่ะแม่ ดื่มน้ำเยอะๆและปรึกษาหมอนะคะ

5y ago

ไปหาหมอเค้าบอกว่าไม่เป็นไรเพราะ5เดือนเเล้วเเต่เเม่กังวลเพราะตอนนี้เจ็บท้องไปหมดเเล้วค่ะ