มีเลือดกำเดาอยู่ในจมูก

ท้อง21สัปดาด์4วันมีเลือดกำเดาในจมูกแต่ไม่ไหลออกมานะคะมันอยู่ในโพรงจมูกขี้มูกก็แห้งเป็นเลือดเกิดขากอะไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงตั้งครรภ์หลอดเลือดขยายตัวมากกว่าปกติ + โพรงจมูกแห้ง ค่ะ อาจจะมีเลือดกำเดาได้ ถ้าไม่ได้ไหลแบบเป็นสายน้ำ ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ