เจ็บซี่โครงข้างขวา

ท้อง21วีคแล้วค่ะท้องข้อนข้างใหญ่เวลานั้งเจ็บซี่โครงข้างขวามากหลังก็ปวดแต่ข้างขวาคือนอนตะแคงขวาแทบไม่ได้เลยอันตรายมั้ยคะ??#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ บางทีแม่นอนท่านึงนานๆ มันกดทับ

8mo ago

นอนตะแคงซ้ายไม่ถึง5นาทีก็เจ็บจะเป็นแต่กลางคืนไม่ชอบเลยค่ะทรมานอิแม่สุดๆ😁