กังวลเรื่องน้ำหนักลูกในครรภ์

ท้อง21วีค น้ำหนักน้องแค่320กรัมนี้น้อยเกินไปไหมคะ มีอะไรที่ช่วงให้น้ำกนักน้องขึ้นบ้างคะ อยากให้น้องออกมาน้ำหนักเยอะๆค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กล้วยวันละ2-3ลูก ไข่ต้ม 3ฟอง เช้าเที่ยงเย็น นมบำรุงดื่มสลับเปลี่ยนยี่ห้อ เนื้อ ผัก