ท้อง20วีค เเม่ๆบ้านอื่นน้องน้ำหนักเท่าไหร่​กันบ้างคะ

ท้อง20วีคเเล้วค่ะ เเม่น้ำหนัก​ขึ้นเเค่1กิโลเองค่ะ น้ำหนัก​น้อง 395g น้ำ​หนัก​น้องตรงตามเกณฑ์​มั้ยคะ เป็นกังวลมากๆเลย เเม่บ้านอื่น น้องน้ำหนักเท่าไหร่​กันบ้างคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักดีค่ะ ไม่ต้องกังวล😊