ปวดท้องด้านขวา

ท้อง1เดือนค่ะ ชอบปวดท้องด้านขวาจี๊ดๆบางครั้งแต่บ่อยค่ะ ปวดมา3วันแล้ว บางทีก็ปวดท้องน้อยด้วยปวดเหมือนจะเป็นประจำเดือน อันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการของมดลูกขยายตัวนะคะแต่เพื่อความมั่นใจหาหมอเลยดีกว่านะเราจะได้สบายใจ แต่ของเราก็เป็นค่ะเจ็บจี๊ดๆซ้ายทีขวาทีตอนนี้ 9 วีคก็ยังมีเจ็บบ้างบางครั้ง

เราก็เจ็บเหมือนกันค่ะ พอท้องเริ่มโต ก้เริ่มหาย ยีงเจ็บอยู่แต่นานๆครั้งค่ะ