ท้อง5เดือนใส่กางเกงรัดได้ปกติไหมค่ะ

ท้อง1ค่ะ ท้องได้5เดือนต้องใส่ชุดคลุมไหมค่ะ บ้างคนบอกอย่าใส่กางเกงรัดเดียวหัวลูกปุบ (ใส่อยุ่เหนือสะดือค่ะไม่สะดวกใส่ตำ่ลงมาไม่ชินค่ะถ้ารัดด้านล่างมีหน่วงๆมดลูกเลยชินกับการที่กางเกงรัดพุงเหนือสะดือค่ะ หรือจำเป็นต้องใส่ชุดคลุมค่ะมีผลอะไรต่อเด็กไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ชุดคลุม #5เดือน #กางเกงรัดท้อง #คำถามคือเราควรทำยังไงคะ #คำถามก็คือว่ามันเป็นเรื่องปกติรึป่าว

4 ตอบกลับ

กางเกงคนท้องหลวมๆยางยืดหลวมๆดีกว่าค่ะ กางเกงรัดคือคนส่วนมากจะเป็นห่วงเรื่องการไหลเวียนของเลือด การรัดจนปวดท้อง ซึ่งสามารถทำให้เกิดการปวดท้อง จนท้องแข็งได้ค่ะ ซึ่งท้องแข็งอันตรายมาก

ถ้าจะใส่กางเกงแนะนำใส่แบบไม่รัดค่ะ ยางยืดเอาดีกว่า เราก็ใส่กางเกงยันคลอด ไม่ชอบใส่กระโปรงเพราะนั่งอ้าซ่า 🤣

แม่บ้านนี้ใส่ตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะไม่ใช่อะไรนะแม่มันอึดอัดมากแม่ไม่อึดอัดหรอคะใส่รัดๆมันไม่ดีนะแม่

เราซื้อกางเกงคนท้องมาใส่ค่ะ เป็นคนชอบใส่กางเกงเหมือนกัน มันใส่สบายกว่ากางเกงทั่วไปนะคะ