ขอถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยคะ

ท้อง1-2 แพ้ตลอดจนคลอด คือต้องกินยาแก้แพ้ท้องจนคลอดเลย มาท้องนี้แพ้ช่วง2-3เดือนแรก จากนั้นก้อหายแพ้ไปเลยไม่มีอาการแพ้แต่อย่างใด แอบกังวลคะน้องปกติไหมคะมีแม่คนไหนเคยเป็นไหมค่ะ😰#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ไม่ได้บอกว่าน้องจะเป็นยังไงนะคะแม่ต้องซาวด์ดูค่ะ

2y ago

ฝากคลินิกค่ะหมอนัดตรวจ ต้นเดือนปลายเดือน น้องปกติดีคะ น.นตามเกณฑ์แต่แม่ก้อแอบกังวล