ใครรู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ

ท้อง19w+2มีอาการท้องแข็งตั้งแต่15.48จน16.50แล้วผิดปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่มีอาการปวดไหมคะ บ้านนี้เคยท้องแข็งแบบนูนขึ้นมาข้างนึงเลยค่ะเลยสอบถามคุณไปคุณหมอบอกว่าน้องน่าจะโก่งตัวถ้าไม่ได้มีอาการปวดก็ปกติค่ะ

3y ago

ปวดนิดหน่อยค่ะแข็งขึ้นมาเป็นก้อนเลยค่ะ