ใช้ยานวดคลายกล้ามเนื้อได้มั้ยคะ

ท้อง18สัปดาห์แล้ว แต่ปวดตามกล้ามเนื้อมากค่ะ อันนี้ปกติมั้ย แล้วใช้ยานวดไปแล้ว เป็นอันตรายมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สอบถามเภสัชกรก่อนนะคะ เพราะบางยี่ห้อใช้ได้ค่ะ เวลานวดเบาๆนะคะ 😁😁😁