ตอนนี้คุณแม่ติดโควิด เผลอกินสารสะกัดฟ้าทะลายโจรไป 2 มื้อ มื้อละ 3 เม็ด อันตรายไหมคะ ท้อง 18week ลูกหยุดดิ้นไป 1 วัน เพิ่งกลับมาดิ้น ลูกจะพิการไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ปวดท้องเลือดออกก็ไม่น่าเป็นไรค่ะเพราะเด็กพ้นระยะสร้างอวัยวะแล้ว