ท้อง17Weeks3day

ท้อง17Weeks3day ท้องได้17Weeks3day ท้องเล็กไหมค่ะมีแต่คนทักว่าท้องเล็กกังวลสุดๆ🥺ก่อนตั้งท้องน้ำหนัก38.5ตอนนี้น้ำหนักก็ยังไม่ขึ้นเครียดสุดๆ🥲😂 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมมกราคม66

ท้อง17Weeks3day
13 ตอบกลับ

ไม่เล็กเลยค่ะแม่ เดี๋ยวน้ำหนักก็ค่อยๆขึ้น ของเราขึ้นตอน20w

2y ago

ขอบคุณค่ะ♥️