ค่าเม็ดเลือดเเดงต่ำค่ะ เสียงเป็นธาลัสซีเมีย

ท้อง17 w2d เจอะเลือดเเล้วค่าเม็ดเลือดเเดงต่ำ 77% ค่ะ มีวิธีใดบ้างที่สามารถเพิ่มปริมาณเม็ดเลือดเเดงได้บ้างค่ะ กลัวมากค่ะ ท้องเเฝดด้วย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้พาหะธาลัสซีเมียทั้งคู่เลยค่ะ