เราอ้วนค่ะ

ท้อง16สัปดาแล้ว หน้าท้องหนาหมอบอก จะรู้สึกถึงลูกยากมีวิธีแนะนำไหมคะ

เราอ้วนค่ะ
45 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะหน้าท้องหนา 16วีคน่อยๆๆ แต่ ท้อง 2 แล้วค่ะ

รอประมาน29 wค่ะบ้านนี้ ดิ้นทั้งคืน ท้องสั่นหมดเลยค่ะ555

บ้านที่ท้อง2ค่ะ. ท้องหนา. แต่รุ้สึกลูกตอด ตอน. 14วิค ค่ะ

ท้องหนาเหมือนกันหมอบอกจะรุ้สึกดิ้นปะมาน5-6 เดือนค่ะ

หน้าท้องหนาจะรุ้สึกว่าน้องตอดปะมาน20วีคขึ้นไปจ้า

บ้านนี้กะหนาจ้า พึ่งรุสึกตอนวีค 18 วันนี้เลยค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ท้องหนาค่ะ ตอนนี้น้องตอดแล้วค่ะ 14w

เราก็อ้วนนะ ก่อนท้อง89/90 กก. รู้สึกลูกตอดตอน15w

ท้องหนาเหมือนกันค่ะ15วิครู้สึกตอดบ้างแล้ว

บ้านนี้แม่หนัก 100++โล รู้สึกตอน20 วีค ค่ะ